Trang chủ » Startup có cơ hội nhận khoản đầu tư 125.000 USD giữa mùa đông gọi vốn

Startup có cơ hội nhận khoản đầu tư 125.000 USD giữa mùa đông gọi vốn

Bởi Vận Hành
(DNTO) – 5-7 startup sẽ nhận được nguồn lực hỗ trợ từ 2 quỹ đầu tư mạo hiểm là ThinkZone Ventures và TNB Aura Vietnam Scout để tăng trưởng ở cả thị trường trong nước và từng bước đi ra quốc tế.

5-7 startup, dự án công nghệ sẽ có cơ hội nhận được đầu tư trực tiếp và các gói hỗ trợ từ Quỹ đầu tư ThinkZone Ventures và TNB Aura Vietnam Scout. Ảnh: T.L.

5-7 startup, dự án công nghệ sẽ có cơ hội nhận được đầu tư trực tiếp và các gói hỗ trợ từ Quỹ đầu tư ThinkZone Ventures và TNB Aura Vietnam Scout. Ảnh: T.L.

Quỹ đầu tư có nguồn lực nội địa lớn nhất Việt Nam là ThinkZone Ventures chính thức phát động chương trình tăng tốc khởi nghiệp Global Minds Accelerator (GMA W22), với sự tham gia của quỹ đầu tư TNB Aura Vietnam Scout trong vai trò là nhà đầu tư chiến lược, sẽ hỗ trợ startup thành công trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chương trình sẽ đầu tư và hỗ trợ 5-7 startup/ batch, là startup công nghệ trong giai đoạn mới gia nhập thị trường, với mô hình kinh doanh có tiềm năng tăng trưởng trên thị trường quốc tế trong tương lai. GMA W22 sẽ kéo dài từ tháng 11/2022 tới tháng 3/2023.

Các startup sẽ nhận được khoản đầu tư ít nhất 125,000 USD từ ThinkZone Ventures và TNB Aura Vietnam Scout, cùng cơ hội được tiếp tục đầu tư bởi 2 quỹ trong những vòng gọi vốn tiếp theo. Đây cũng là quy mô đầu tư lớn nhất trong các chương trình tăng tốc khởi nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn “mùa đông gọi vốn” khi các quỹ bắt đầu hạn chế hoạt động đầu tư của mình.

Ngoài ra, startup còn được hỗ trợ tư vấn chiến lược bởi Hội đồng Cố vấn của chương trình bao gồm các lãnh đạo cấp cao từ các startup, doanh nghiệp, và các quỹ đầu tư lớn ở Việt Nam và khu vực như Finhay, Appota, eWTP Capital, Vietnam Investment Group, …

Bên cạnh tư vấn và hỗ trợ startup phát triển, các chuyên gia này cũng là những nhà đầu tư thiên thần tiềm năng trong chương trình. Mạng lưới đối tác của chương trình bao gồm các tập đoàn (FPT Telecom, G-Group, Sumitomo, …) và tổ chức hỗ trợ startup (NIC, JETRO, KOTRA, InnoLab, …) ở nhiều quốc gia trong khu vực sẵn sàng tìm hiểu cơ hội hợp tác giúp startup mở rộng thị trường.

Startup còn có cơ hội nhận gói hỗ trợ trị giá hơn 300,000 USD từ các gói sản phẩm, dịch vụ của các đối tác như AWS, Google Cloud, Mixpanel, Stripe, FPT Play, Vietnambiz, … giúp startup giảm thiểu hàng tỷ đồng chi phí hạ tầng công nghệ, sales và marketing, tư vấn pháp lý…

Ông Joe Zhang, Principal của TNB Aura Vietnam Scout, chia sẻ Việt Nam là thị trường với nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng và quỹ luôn mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

“Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ gọi vốn với các startup tiềm năng trong giai đoạn mới ra thị trường, và chúng tôi kỳ vọng sẽ cùng ThinkZone Ventures mang tới nguồn lực hỗ trợ dồi dào tới các startup trong chương trình GMA”, ông Joe Zhang cho biết.

Ông Bùi Thành Đô, Founding Partner và CEO của ThinkZone Ventures cho biết, trong bối cảnh mùa đông gọi vốn đang tới gần, khi mà các startup đang gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình gọi vốn, ThinkZone Ventures và TNB Aura Vietnam Scout vẫn cam kết mang tới nguồn lực đầu tư lớn, giúp các startup có thể tăng trưởng và vượt qua giai đoạn sắp tới.

 

Content retrieved from: https://doanhnhantrevietnam.vn/startup-co-co-hoi-nhan-khoan-dau-tu-125000-usd-giua-mua-dong-goi-von-d17690.html.

You may also like

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editors' Picks

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

Copyright © 2022 DienDanCongNgheSo.Com. All Rights Reserved.