Trang chủ » Hệ sinh thái blockchain ngày càng phát triển

Hệ sinh thái blockchain ngày càng phát triển

Bởi Vận Hành
(DNTO) – KardiaChain (chuỗi khối lớn nhất được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư không gian mạng Việt Nam về giá trị và vốn hoá thị trường), cùng với OneBit Ventures và OneBlock Labs – các quỹ đầu tư và phát triển sản phẩm trong hệ sinh thái chuỗi khối, đồng hành cùng nhau để phát triển của hệ sinh thái blockchain Việt Nam.

9164930765aaa2f4fbbbĐồng hành cùng nhau trong hành trình phát triển hệ sinh thái xoay quanh chuỗi khối và các ứng dụng, mới đây, KardiaChain cùng OneBit Ventures và OneBlock Labs tổ chức sự kiện “Blockchain Ecosystem Cocktail Party” tại Beatro – Gastro Lounge, Hà Nội, bên lề tuần lễ Hội nghị Blockchain Việt Nam (Vietnam Blockchain Summit).

Empty

Sự kiện quy tụ  200 khách mời đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Russia, Phillipines, Turkey, Indonesia, China, Malaysia, Hongkong, Taiwan, Singapore, Korea, Japan, US. Event.

Các khách mời tham dự được biết đến các thành tố lớn trong hệ sinh thái blockchain của Việt Nam, các sản phẩm thực sự được xây dựng nghiêm túc và “trình làng” từ KardiaChain, Onebit Ventures và One Block Labs.

Empty

Một số cái tên nổi bật có mặt tại sự kiện như: OKX, Huobi, V2B Labs, Kiwi Group, Tiền Thuật Toán, Block Agency, Dualist King – Orochi Network, Meta Lion Ventures, The Parallel, Hunter Ventures, Verichains, KK Fund, LAMO, VicCrypto & Kretos Ventures, MEXC, Oxalus, Blockchain Factory, VBC Ventures + Stably, OKX Chain, Aura Network, Pavilion Capital, Realbox, Suci blockchain hub & ETHvietnam, Viettel IDC, VTC game, BHO Network, Famcentral + Shark pool, Hongkong blockchain Association, IDG Vietnam, Boxtradex, Nelo Network, Maxx Capital, Aegis Ventures, Timebit OTC, Hectagon.

Empty
Empty

Ngoài ra còn có sự góp mặt của Shopdi, ids.company, VBU, Cointelegraph, inuvina fund, Blockchain service viettel, Hunterventures, Altonomy, Fido, FIO protocol, Cystack, Horizon land, Elpis battle, Playground, bitverse, Spinel labs, Medidev, Coincu, Krystal.app, Musemedia.io, Blockx.network, Metawork.network, Triple-a.io, Oxalus.io, Antalpha, Mymetafarm, Phaver, Cinchblock, Elpis, Gamefi360, Metaspacecy, Morbitspace, Ready.io, Matters Labs, KOLs Giu Comia, Marvin Favis, Gerry Go (Crypto Pareh), Macky, Gatchealejo (CrypTito), James Afante, MJ Aguilar, Nathan, Rondon (Crypto Addict), VGS, Chain Academy, ForbitSpace…

z3826896908560_c961806dc97f9b8facc3323dd357692b
z3826897176176_811731e219f958ff369a01f861f144c8
Empty

Sự hợp tác này cũng đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc chính thức hợp tác giữa các bên, mở đầu cho các thoả thuận hỗ trợ và phát triển chuỗi khối nền tảng cũng như các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng và ứng dụng thương mại của ba bên.

Empty

Các đại diện của 3 ban tổ chức: CTO KardiaChain Lưu Trần, CPO KardiaChain Thu Thảo, CEO Onebit Ventures (Dennis Bui), CGO Onebit Ventures Ngọc Ánh (Jera Tran), Louis Khải Nguyễn – Growth Manager Oneblock Labs lần lượt giới thiệu ngắn gọn về mục đích tổ chức.

Empty

KardiaChain là nền tảng blockchain đa kết nối hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Kardiachain tập trung vào xây dựng các sản phẩm blockchain cho doanh nghiệp và người dùng. Ưu điểm của KardiaChain là rẻ, tiện lợi, an toàn với chất lượng quốc tế. Hiện tại KardiaChain đang đẩy mạnh ưu tiên hợp tác chiến lược với các đơn vị đầu ngành để hướng tới áp dụng hàng loạt như Tiki, Coccoc, TeleSign, Google, AWS, Viettel.

z3826897022835_908b9835403bad63a05737be38ed1df9

Trải qua 4 năm hình thành, phát triển và 2 năm ra mắt mạng lưới chính thức (mainnet), KardiaChain đạt hơn nửa triệu người dùng và 60 ứng dụng phi tập trung (dApps) lớn nhỏ, cũng như trở thành một trong những nòng cốt của Hiệp hội Blockchain Việt Nam, dẫn đầu công cuộc phổ cập blockchain đến người dùng.

Empty
Empty

Onebit Ventures là một quỹ đầu tư sở hữu hệ sinh thái cộng đồng lớn, giúp người dùng tiếp cận nền tảng DeFi qua việc đầu tư dễ dàng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Là công ty quản lý quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo đã được nhà nước cấp phép, chúng tôi có kế hoạch quản lý quỹ một cách minh bạch, hợp lý và hiệu quả, qua đó mang lại sự an toàn cho các nhà đầu tư.

Được thành lập từ năm 2018, Onebit Ventures đã phát triển trở thành quỹ đầu tư sở hữu cộng đồng lớn và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, quỹ đầu tư này cũng đang thiết lập mở rộng mạng lưới với các đối tác khác trong khu vực, điều này sẽ giúp cộng đồng của Onebit Ventures được lan rộng hơn nữa.

Empty

Trong hơn 5 năm xây dựng và phát triển, OneBlock Labs đã để lại nhiều dấu ấn và thành tựu đáng nhớ. OneBlock Labs hoạt động với 3 mảng chính bao gồm: Công nghệ (Technologies), Xuất bản & Giáo dục (Publication & Education) và Đầu tư (Investment).

Trong những năm vừa qua, OneBlock Labs đã thành công giới thiệu đến thị trường hàng loạt sản phẩm như: Phát hành bộ ấn phẩm How to Bitcoin, How to Defi của Coingecko; Tổng hợp report phiên bản tiếng Việt miễn phí hỗ trợ cộng đồng; Phát hành sách của Naval,… Tạp chí Metalook được phát hành bởi OneBlock Labs là một trong những tạp chí chuyên sâu nhất về công nghệ chuỗi khối tại Việt Nam. OneBlock Labs cũng là đối tác phát triển của các Quỹ đầu tư, sàn giao dịch và dự án tầm cỡ toàn cầu như Houbi Global, Fuel Venture, Coin98, 3S Limo,…

Empty
Empty

Tại sự kiện “Blockchain Ecosystem Cocktail Party”, hàng loạt những nội dung mang tính đột phá trong việc xây dựng và phát triển không gian chuỗi khối sẽ được thảo luận, mở ra tiềm năng lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của công nghệ chuỗi khối tại Việt Nam.

Content retrieved from: https://doanhnhantrevietnam.vn/he-sinh-thai-blockchain-ngay-cang-phat-trien-d17246.html.

You may also like

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editors' Picks

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

Copyright © 2022 DienDanCongNgheSo.Com. All Rights Reserved.